Lái Thiêu tự hào Thương hiệu Quốc Gia
  • 12/05/2017
Lái Thiêu vinh dự và tự hào là Công ty duy nhất trong ngành sản xuất thức ăn chăn nuôi đạt giải thưởng: "Thương hiệu Quốc Gia - Vietnam Value 2016".

"Thương hiệu Quốc gia" là chương trình uy tín, được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt tại Quyết định số 253/2003/QĐ-TTg (25/11/2003), giao Bộ Công Thương là cơ quan thường trực, chịu trách nhiệm phối hợp với các Bộ, Ngành triển khai thực hiện. Chương trình hướng tới mục đích: khuyến khích, nâng cao uy tín của các doanh nghiệp và tăng cường sự nhận biết của người tiêu dùng trong và ngoài nước đối với các sản phẩm mang thương hiệu Việt Nam.

Vào tối 30/11/2017, tại Cung văn hóa hữu nghị Việt Xô (Thủ đô Hà Nội), Hội đồng Thương hiệu Quốc Gia, Ban thư ký Thương hiệu Quốc Gia phối hợp với Cục xúc tiến thương mại (Bộ Công Thương) đã tổ chức Lễ công bố và vinh danh các doanh nghiệp đạt giải thưởng Thương hiệu Quốc Gia - Vietnam Value 2016.

Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình đã đến dự và trao giải cho các doanh nghiệp.

Tại Lễ công bố, Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình đánh giá cao việc các doanh nghiệp đạt Thương hiệu Quốc gia trong những năm trước đây đến nay vẫn giữ được nhịp độ tăng trưởng trong sản xuất kinh doanh. Các doanh nghiệp đã nỗ lực gia tăng cao cả về doanh thu và lợi nhuận cũng như giữ vững thị trường nội địa và xuất khẩu dù còn phải đối mặt với không ít khó khăn.

Phó Thủ tướng lưu ý các doanh nghiệp Thương hiệu Quốc gia tiếp tục theo đuổi các giá trị của chương trình là chất lượng - đổi mới - sáng tạo - năng lực tiên phong để xứng đáng với danh hiệu mà Nhà nước và Chính phủ đã trao cho cũng như lòng tin của người tiêu dùng gửi gắm. Các doanh nghiệp cần hướng tới việc đảm bảo uy tín chất lượng sản phẩm thông qua hệ thống sản xuất, quản trị kinh doanh tiên tiến, hiện đại và hoạt động tài chính minh bạch, lành mạnh.

Cũng tại buổi lễ, Bộ trưởng Bộ Công Thương Trần Tuấn Anh nhấn mạnh, Thương hiệu Quốc gia là chương trình duy nhất của Chính phủ nhằm xây dựng, quảng bá hình ảnh thương hiệu quốc gia thông qua việc xây dựng hình ảnh sản phẩm hàng hóa, dịch vụ.

 

Tin tức khác

Lái Thiêu - Top 10 Sản phẩm vàng chăn nuôi Việt Nam

  • 19/11/2018

Lái Thiêu vinh dự đạt Top 10 sản phẩm vàng chăn nuôi Việt Nam 2018

Video nổi bật
Fanpage