Lái Thiêu theo đuổi mô hình “chuỗi giá trị thực phẩm sạch”
Chúng tôi xem yếu tố sức khỏe con người là quan trọng nhất. Là một nhà sản xuất thức ăn chăn nuôi, chúng tôi hiểu rằng sản phẩm của chúng tôi không chỉ dùng cho vật nuôi mà còn ảnh hưởng gián tiếp đến sức khỏe con người. Chúng tôi luôn cung cấp những sản phẩm thức ăn chăn nuôi có chất lượng tốt nhất và tuyệt đối đảm bảo đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm. Bảo vệ sức khỏe vật nuôi chính là bảo vệ sức khỏe con người.

Theo định hướng phát triển đến năm 2020, Công ty TNHH thức ăn gia súc Lái Thiêu đang theo đuổi mô hình “chuỗi giá trị thực phẩm sạch” mà khởi đầu đi từ khâu sản xuất thức ăn chăn nuôi.

Với việc khép kín quy trình trình sản xuất, ngoài tránh được rủi ro dịch bệnh, nhờ cung cấp nguồn giống sạch, thức ăn tương thích, môi trường chăn nuôi..., sản phẩm của Lái Thiêu đã tạo được niềm tin với khách hàng vì đảm bảo chất lượng, khả năng kiểm soát xuyên suốt toàn chuỗi tạo ra sản phẩm.

Đây là hành trình mà không phải doanh nghiệp sản xuất thức ăn chăn nuôi nội địa nào cũng có thể theo đuổi. Phấn đấu không ngừng nghỉ, liên tục cải tiến để mang đến hiệu quả và sự hài lòng cho khách hàng, đối tác, nhân viên đã trở thành kim chỉ nam cho mọi hoạt động của công ty.

Với hơn 20 năm phát triển, Lái Thiêu đã khẳng định là một trong những thương hiệu thức ăn chăn nuôi hàng đầu tại Việt Nam với các dòng sản phẩm chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu ngày càng khó tính của người chăn nuôi.

Để kiểm soát tốt chất cấm, không để lọt vào dây chuyền sản xuất thức ăn chăn nuôi, thì nguồn nguyên liệu phục vụ sản xuất của Công ty được nhập từ các nhà cung cấp nước ngoài uy tín và được kiểm soát chặt chẽ với hệ thống phòng thí nghiệm hiện đại.

Qua đó không chỉ giúp kiểm soát tốt giá trị dinh dưỡng mà  hệ thống "mắt thần" còn giúp soi được tất cả những tồn dư chất cấm trong nguyên liệu trước khi đưa vào sản xuất, chế biến thành phẩm.

Ngoài ra, công ty còn có đội ngũ kỹ thuật viên theo sát, hướng dẫn quy trình sử dụng sản phẩm trong suốt thời gian chăn nuôi; thường xuyên tổ chức các buổi hội thảo, tập huấn, giới thiệu những mô hình chăn nuôi hiệu quả cho đại lý, người chăn nuôi.

Nguồn: http://nongnghiep.vn


Tin tức khác

Lái Thiêu - Top 10 Sản phẩm vàng chăn nuôi Việt Nam

  • 19/11/2018

Lái Thiêu vinh dự đạt Top 10 sản phẩm vàng chăn nuôi Việt Nam 2018

Video nổi bật
Fanpage