Lái Thiêu - Top 10 Sản phẩm vàng chăn nuôi Việt Nam
  • 19/11/2018
Lái Thiêu vinh dự đạt Top 10 sản phẩm vàng chăn nuôi Việt Nam 2018

Tối 16-11, tại Hà Nội, Cục Chăn nuôi phối hợp với Trung tâm Khuyến nông Quốc gia, Hiệp hội Chăn nuôi Gia cầm Việt Nam tổ chức Lễ trao tặng Danh hiệu “Sản phẩm Vàng chăn nuôi Việt Nam năm 2018” cho 38 sản phẩm của 26 đơn vị, doanh nghiệp, trang trại chăn nuôi trên cả nước.

Toàn cảnh Lễ trao tặng Danh hiệu “Sản phẩm Vàng chăn nuôi Việt Nam năm 2018”

Tham dự buổi lễ có ông Nguyễn Xuân Dương, Quyền Cục trưởng Cục Chăn nuôi; Ông Nguyễn Sông Thao, Phó Vụ trưởng Vụ TCCB Bộ NN&PTNT; Ông Nguyễn Thanh Sơn, Chủ tịch Hiệp hội Gia cầm Việt Nam; đại diện các Cục, Vụ, Viện, các Hiệp hội, doanh nghiệp và bà con chăn nuôi một số tỉnh, thành.

Chương trình bình chọn và trao tặng Danh hiệu “Sản phẩm Vàng chăn nuôi Việt Nam năm 2018” được tổ chức với mong muốn kịp thời ghi nhận, tôn vinh các sản phẩm liên quan đến chuỗi giá trị chăn nuôi như: Con giống; Thức ăn; Thuốc thú ý; Sản phẩm chế biến; Máy móc, thiết bị, chuồng trại; Mô hình chăn nuôi; Dịch vụ hậu cần ngành chăn nuôi… Từ đó khơi dậy phong trào nghiên cứu, không ngừng cải tiến, nâng cao uy tín thương hiệu và chất lượng sản phẩm chăn nuôi Việt Nam; góp phần đẩy mạnh ngành chăn nuôi nước nhà phát triển hiệu quả, bền vững. Đây là hoạt động nhằm hưởng ứng phong trào thi đua, chung sức thực hiện tái cơ cấu ngành, xây dựng nông thôn mới do Bộ Nông nghiệp và PTNT phát động.

 

Ông Nguyễn Thanh Sơn, Chủ tịch Hiệp hội Chăn nuôi Gia cầm Việt Nam phát biểu tại buổi lễ

Ông Nguyễn Thanh Sơn, Chủ tịch Hiệp hội Chăn nuôi Gia cầm Việt Nam, Trưởng ban tổ chức, nhấn mạnh, những sản phẩm đạt giải không chỉ là vinh dự của 26 doanh nghiệp mà đây còn là những nhân tố tích cực góp phần thúc đẩy phát triển của ngành chăn nuôi Việt Nam, nhất là trong bối cảnh tái cơ cấu ngành và hội nhập quốc tế mạnh mẽ.

Là một trong 10 đơn vị, doanh nghiệp có sản phẩm xếp Top 10 - những sản phẩm có tính sáng tạo đã được kiểm nghiệm và ứng dụng rộng rãi trong sản xuất và mang lại hiệu quả kinh tế cao, bà Nguyễn Thị Kim Ánh, Giám đốc Điều hành công ty TNHH thức ăn gia súc Lái Thiêu ở tỉnh Bình Dương chia sẻ, trong kinh doanh hơn lúc nào hết đầu tiên phải là chất lượng sản phẩm, tiếp đến là giá thành sản phẩm và uy tín quyết định sự sống còn của doanh nghiệp.

“Sản phẩm của công ty hiện đã có mặt tại 63 tỉnh, thành phố, ngoài ra mới đây đã xuất khẩu sang thị trường Campuchia và đang hướng tới sản xuất sang một số nước ở châu Á. So với các công ty liên doanh trong lĩnh vực chăn nuôi, các công ty Việt Nam đã có những đổi với về quản trị như cạnh tranh về giá nguyên liệu đầu vào, theo đó tiết kiệm chi phí tối đa để hỗ trợ vào giá thành sản phẩm để các các công ty liên doanh trên thị trường hiện nay”, bà Ánh cho biết.

Sự góp mặt của các Doanh nghiệp xuất sắc đạt giải 

Ban tổ chức trao quà lưu niệm tri ân các nhà tài trợ đồng hành cùng chương trình

Tin tức khác

Lái Thiêu tại hội chợ quốc tế triển lãm nông nghiệp Campuchia 2018

  • 10/09/2018

Hội chợ quốc tế triển lãm nông nghiệp Campuchia 2018 được diễn ra vào ngày 5-7/9/2018, tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm đảo Kim Cương (Koh Pich, Phnom Penh, Campuchia).

Video nổi bật
Fanpage