Giới thiệu
Giới thiệu chung về Công ty TNHH thức ăn gia súc Lái Thiêu

Tính đến nay, Công ty TNHH thức ăn gia súc Lái Thiêu chúng tôi đã có mặt trên thị trường hơn 30 năm. Từ một cơ sở sản xuất mang tính thủ công, thị trường nhỏ lẻ, chúng tôi đã có những bước tiến vượt bậc trong ngành, vươn lên thành một trong những nhà sản xuất thức ăn chăn nuôi lớn nhất tại Việt Nam bằng những sản phẩm thức ăn chăn nuôi chất lượng cao cho Gia súc - Gia cầm và Thủy sản. Chúng tôi tập trung vào cải tiến công nghệ, nâng cao chất lượng để mang lại hiệu quả kinh tế cao cho khách hàng và giúp cho chúng tôi phát triển bền vững.

Tinh thần hoạt động sản xuất của Công ty TNHH thức ăn gia súc Lái Thiêu:

1. Lái Thiêu - Chất lượng hơn với những bước tiến mới

Lái Thiêu - Sức mạnh từ chất lượng. Chất lượng của thức ăn chăn nuôi Lái Thiêu được sản xuất bằng các loại nguyên liệu được chọn lọc từ những nhà cung cấp nguyên liệu hàng đầu thế giới, trên dây chuyền máy móc công nghệ hiện đại theo tiêu chuẩn Châu Âu, và Mỹ.

2. Lái Thiêu - Chuyên sản xuất thức ăn chăn nuôi

Lái Thiêu luôn nỗ lực để hoàn thành tốt nhất vai trò sản xuất thức ăn chăn nuôi của mình. Luôn mang đến những giải pháp và tư vấn tốt nhất cho bà con. Sự phát triển của bà con chăn nuôi là sự phát triển của chúng tôi.

3. Lái Thiêu - Mang lại hiệu quả chăn nuôi

Lái Thiêu luôn mong muốn bà con chăn nuôi đạt hiệu quả cao nhất từ sản phẩm thức ăn chăn nuôi của chúng tôi. Do vậy, chúng tôi cung cấp cho thị trường những sản phẩm phù hợp với từng giai đoạn phát triển của Gia súc - Gia cầm và Thủy sản, phù hợp với từng vùng miền, và phù hợp với từng trang trại.

4. Lái Thiêu - Doanh nhân tâm đức

Lái Thiêu là Công ty gia đình. Trong suốt 3 thế hệ, chúng tôi luôn làm việc với niềm đam mê, đầy lòng nhiệt huyết, tận tụy với nghề. Chúng tôi luôn mong muốn đem lại hiệu quả cho bà con chăn nuôi mỗi ngày một tốt hơn.

Tin tức khác

Lịch sử hình thành

  • 30/11/-0001

Lịch sử hơn 30 năm hình thành & phát triển của Lái Thiêu

Video nổi bật
Fanpage